首页 财经内容详情
足球分析师(www.99cx.vip):Vụ đại úy công an đánh dân: Giáng 2 cấp bậc quân hàm

足球分析师(www.99cx.vip):Vụ đại úy công an đánh dân: Giáng 2 cấp bậc quân hàm

分类:财经

标签: # Đánh bạc app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Đại úy công an đá vào người thanh niên say rượu: Tạm đình chỉ công tác Bến Tre: Cương quyết xử lý cán bộ công an đánh dân khi thi hành nhiệm vụ

Ngày 6/2, công an tỉnh Bến Tre cho biết, đã ban hành quyết định kỷ luật đối với ông Phan Văn Trung, công an xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, bằng hình thức giáng cấp bậc quân hàm từ đại úy xuống trung úy do vi phạm quy định của ngành công an.

Ngoài ra, công an tỉnh Bến Tre còn thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Thiếu tá Nguyễn Văn Của vì khi tham gia tổ công tác xuống hiện trường để xử lý vụ việc, thấy đại úy Phan Văn Trung thực hiện hành vi mà không can ngăn.

Kỷ luật đại úy công an liên tục đá vào người đàn ông say rượu. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip cho thấy sau khi đã khống chế một người đàn ông, đại úy Phan Văn Trung - công an xã Thành Triệu đã đá liên tục vào người đàn ông này. Trong lúc người đàn ông bị đánh, nhiều người lên tiếng rằng “ai kêu bỏ chạy…”.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 20/1/2023 (ngày 29 Tết Âm lịch), tại nhà người dân ở xã Thành Triệu. Người đàn ông bị công an đánh, đá liên tục là ông D.

Trước đó công an xã Thành Triệu nhận được tin báo về việc ông D. sau khi nhậu say đã có hành vi gây rối trật tự công cộng, cự cãi và dùng dao gây thương tích cho người vợ hờ của mình.

Công an xã Thành Triệu đã đến hiện trường lập biên bản xử lý vụ việc. Tuy nhiên, ông D. đã dùng nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ nên bị khống chế, đưa về trụ sở công an xã Thành Triệu để xử lý. Lúc này, ông D. bỏ chạy nên lực lượng chức năng phải truy đuổi mới khống chế, bắt lại được.

Sau khi khống chế được ông D., đại úy Phan Văn Trung đã dùng chân đá liên tục vào người ông này. Sau vụ việc này, đại úy Phan Văn Trung bị tạm đình chỉ công tác.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论