首页 社会内容详情
约搏ETH单双博彩(www.eth0808.vip):Dở khóc dở cười khi trải nghiệm ChatGPT

约搏ETH单双博彩(www.eth0808.vip):Dở khóc dở cười khi trải nghiệm ChatGPT

分类:社会

标签: # Đánh bạc kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

约搏ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trả lời hàng vạn câu hỏi vì sao

Trong quá trình sử dụng, Phạm Tùng (25 tuổi, Vĩnh Phúc) đã nghĩ ra rất nhiều câu hỏi để khám phá được các tính năng của ChatGPT.

Tùng cho biết, khi hỏi những câu hỏi hài hước như: Tại sao hôm nay lại mưa, hôm nay ăn gì, trời hôm nay lạnh nên mặc gì, làm sao để hiểu phụ nữ?… thì nhận được những câu trả lời vô cùng thú vị. Ngoài việc là một công cụ hữu ích trong việc xử lý công việc thì ChatGPT này còn mang tính giải trí cao.

ChatGPT giải đáp mọi lĩnh vực từ y tế, giáo dục, văn hoá… Theo nhiều bạn trẻ đã trải nghiệm, một số câu trả lời mang lại đáp án thỏa đáng cho người dùng nhưng cũng có những câu trả lời chung chung, ngôn từ ngây ngô, hài hước thậm chí sai kiến thức.

 Câu trả lời hài hước Phạm Tùng nhận được. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trải qua vài ngày sử dụng, Nguyễn Hồng (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ, rất hứng thú với công nghệ ngày. Từ nhà thơ, nhạc sĩ đến chuyên gia tư vấn tình cảm ChatGPT đều có thể đảm nhận tròn vai. Nguyễn Hồng hài hước gọi đây là một chuyên gia tư vấn tình cảm bởi có những câu chuyện cãi vã thay vì tìm đến bạn bè tâm sự thì lập tức tìm đến ChatGPT để đưa ra lời khuyên.

“Mình còn thử nghiệm những tính năng khác như viết tiểu luận, viết văn, viết bài truyền thông. Chỉ cần cung cấp một vài dữ liệu về nội dung cần viết thì ChatGPT này cũng cho ra kết quả không tệ. Tuy nhiên mình vẫn cần kiểm tra lại để chau chuốt thông tin, từ ngữ vì ngôn ngữ của ChatGPT vẫn còn hạn chế” – Nguyễn Hồng nói.

Tò mò với ChatGPT, chị Minh Hằng (28 tuổi, Hà Nội) quyết định sử dụng. Chị Hằng cho biết, thường tìm kiếm những vấn đề liên quan tới gia đình, công cụ này hướng dẫn nấu ăn, chăm sóc nhà cửa, vật nuôi… khá đầy đủ.

Hài hước nhất là khi chị tìm kiếm với nội dung “Làm sao để chồng biết cách tự nấu ăn?”. Kết quả đạt được khiến gia đình bật cười bởi các cách mà ChatGPT đưa ra rất chính xác và hợp lý.

 Câu trả lời của ChatGPT. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trải nghiệm không như mong đợi

Vì độ hot của ChatGPT nên Đặng Thanh Ngọc (22 tuổi, Hà Nội) quyết định cài để dùng thử, Ngọc cho biết việc cài đặt khá phức tạp chính vì vậy cách nhanh nhất là nhờ người khác và chi phí bỏ ra là 50.000 đồng.

 Đặng Thanh Ngọc thuê người lập tài khoản ChatGPT. Ảnh: Nhân vật cung cấp

“Trước khi dùng mình đã nghe những lời tung hô của mọi người về ChatGPT có thể trả lời mọi câu hỏi, đọc thơ, sáng tác nhạc, sáng tạo nội dung, viết code… Với công việc viết content mình hi vọng có thể ứng dụng công nghệ này hỗ trợ làm việc, lên ý tưởng, giảm thiểu khối lượng công việc” – Ngọc tâm sự.

 Trải nghiệm ChatGPT thú vị. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Sau khi trải nghiệm, Ngọc nhận thấy công cụ này có thể làm tương đối tốt nội dung thông thường. Tuy nhiên khi tìm kiếm với những từ khóa không quá phổ biến thì gần như không đạt hiệu quả. Đối với những thông tin luật pháp thì ChatGPT đem lại thông tin chắp vá, thậm chí là sai kiến thức.

“Thời điểm này, ChatGPT có thể thay thế người viết content là chưa thể. Dù cho nó vẫn chưa được như kỳ vọng nhưng đây là một công cụ đáng dè chừng. Bởi nếu không cố gắng học tập, trau dồi kiến thức thì trong tương lai gần có thể bị đào thải bởi trí tuệ nhân tạo” – Ngọc nêu quan điểm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论