首页 快讯内容详情
www.eth0808.vip(www.eth0808.vip):Phi công Trần Ngọc Duy được truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm

www.eth0808.vip(www.eth0808.vip):Phi công Trần Ngọc Duy được truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm

分类:快讯

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

www.eth0808.vipwww.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ngày 1/2, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đã ký quyết định truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho thiếu tá Trần Ngọc Duy, phi đội phó, kiêm tham mưu trưởng, Phi đội 1 (trung đoàn 921, sư đoàn 371) vì đã dũng cảm hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ.

Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm là danh hiệu cao quý của Trung ương Đoàn dành tặng đoàn viên, thanh, thiếu nhi Việt Nam có hành động dũng cảm, lập công xuất sắc trong bảo vệ an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội; ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực và tệ nạn xã hội; dũng cảm bảo vệ, cứu người, cứu tài sản của nhân dân, của Nhà nước trong tình huống cấp bách...

Tang lễ phi công Trần Ngọc Duy. Ảnh: Tiền Phong.

Trước đó, Bộ Quốc phòng đã quyết định truy thăng quân hàm cho phi công Trần Ngọc Duy từ đại úy lên thiếu tá. Đồng thời, Quân chủng Phòng không - Không quân đề xuất công nhận liệt sĩ và truy tặng Huân chương Bảo vệ tổ quốc.

Lúc 12h09 ngày 31/1, máy bay Su-22, số hiệu 5873 của Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân do đại úy phi công cấp 3 Trần Ngọc Duy điều khiển đã cất cánh chuyến bay thứ nhất, bài bay huấn luyện số 206.

12h27, trong lúc hạ cánh, máy bay gặp nạn, phi công được lệnh nhảy dù nhưng đại úy Duy cố cứu máy bay, sau đó máy bay bị rơi và phi công hy sinh.

Sau khi xảy ra vụ việc, Bộ Quốc phòng đã chỉ đạo Quân chủng Phòng không - Không quân và các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương khắc phục hậu quả, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn; cùng với cơ quan chức năng và cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương thăm hỏi, động viên gia đình và làm công tác chính sách đối với phi công Trần Ngọc Duy và gia đình.

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论