首页 快讯内容详情
Giao dịch đất nền gấp 4 lần so với giao dịch chung cư, nhà riêng

Giao dịch đất nền gấp 4 lần so với giao dịch chung cư, nhà riêng

分类:快讯

标签: # Lode88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị phát biểu chỉ đạo hội nghị - Ảnh: ĐÌNH HÀ

Ngày 23-12 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2022 của Bộ Xây dựng, ông Đậu Minh Thanh - chánh văn phòng Bộ Xây dựng - cho biết trong năm 2022 thị trường bất động sản đã có dấu hiệu hồi phục và phát triển trở lại.

Tổng lượng giao dịch căn hộ chung cư, nhà ở riêng lẻ tại các dự án trên cả nước khoảng 50.000 giao dịch, tương đương cùng kỳ năm 2021, trong khi lượng giao dịch đất nền trong năm đạt khoảng 200.000 giao dịch.

Tỉ lệ hấp thụ sản phẩm ở hầu hết các phân khúc bất động sản ở mức cao, tỉ lệ trống văn phòng, mặt bằng thương mại cho thuê giảm dần.

"Về cơ bản thị trường đã cân bằng trở lại giữa hoạt động đầu tư, kinh doanh với mua bán để sử dụng", ông Thanh đánh giá.

Tuy nhiên, Bộ Xây dựng cũng nhận định thị trường bất động sản đang đối diện với tình trạng thiếu nguồn cung ở tất cả phân khúc sản phẩm, cơ cấu hàng hóa không phù hợp, thiếu trầm trọng nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ, giá giao dịch nhà ở tăng cao.

,

ag区块链百家乐代理申请www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Số lượng nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp khu vực đô thị và công nhân khu công nghiệp hoàn thành trong 6 tháng năm 2022 là 13 dự án, với khoảng 6.000 căn.

Bên cạnh đó, số lượng dự án đầu tư hạ tầng để phân lô, bán nền được chấp thuận mới, đang triển khai và hoàn thành trong quý 3-2022 là 232 dự án, với 62.913 ô đất.

Về giá mua bán nhà đất, Bộ Xây dựng cho biết tính đến cuối năm 2022 giá nhà ở riêng lẻ, đất nền, căn hộ chung cư vẫn giữ ở mức cao đã được thiết lập tại thời điểm cuối quý 2-2022. Điều này ảnh hưởng đến tính thanh khoản của thị trường, đặc biệt là thị trường thứ cấp.

Qua tổng hợp tại các địa phương, Bộ Xây dựng nhận định giá giao dịch căn hộ chung cư trong quý 3 cơ bản ổn định so với quý 2. Cụ thể, giá giao dịch nhà ở riêng lẻ, đất nền thứ cấp trong quý 3 giảm khoảng 2-3% so với quý 2.

Một số khu vực có mức giá giao dịch giảm sâu trong quý 3 như: khu vực quận Hà Đông, huyện Thanh Trì, Hoài Đức (Hà Nội); quận 12, huyện Củ Chi (TP.HCM); huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu); quận Sơn Trà, Liên Chiểu (Đà Nẵng); TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Về tín dụng bất động sản, theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước, tính đến ngày 30-9 dư nợ tín dụng đối với hoạt động kinh doanh bất động sản khoảng 796.689 tỉ đồng.

,

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

发布评论