首页 社会内容详情
新2注册:Bí thư Nguyễn Văn Nên:

新2注册:Bí thư Nguyễn Văn Nên: "Anh dở người ta phụ giúp... nhưng anh xấu thì không được"

分类:社会

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2注册www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023 do Thành ủy TP HCM tổ chức ngày 23-12, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên đã dành phần nhiều thời gian nói về cán bộ, công tác cán bộ.

Ông Nguyễn Văn Nên cho biết TP HCM có quy định "mỗi cán bộ, đảng viên khi nhận nhiệm vụ đều có một chương trình hành động như một cam kết chính trị, để nhớ, để làm đúng, làm tốt chức trách được giao".

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Về quy chế làm việc, Bí thư Thành ủy TP HCM cho rằng cán bộ làm việc phải theo quy chế, không tự làm theo ý riêng. Mỗi cán bộ có cá tính nhưng cá tính không được cá nhân, phải vì cái chung. Quy chế làm việc buộc cán bộ hành xử vì quy định chung.

"Kinh nghiệm cho thấy nơi nào đoàn kết, thống nhất, nghĩa là mọi người cùng hướng về một phía thì quy chế để không, vì hành động vì lợi ích chung. Còn nơi nội bộ có vấn đề thì dù có nhiều quy chế, vẫn còn phát sinh vấn đề. Bởi không thể có một quy định nào cho mọi hành vi của cuộc sống, mà cán bộ phải tự nhận thức, làm cái đó cho ai, vì lợi ích chung hay vì cái gì"- Bí thư Thành ủy TP HCM nói.

,

欧博手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo Bí thư Thành ủy TP HCM, bức tranh chung của thành phố trong năm 2022 là kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng nhiều điểm sáng, thậm chí có những chỉ tiêu vượt.

Nhìn lại 2 năm qua, có thể thấy điều tâm đắc, đáng nhớ nhất, trở thành bài học lớn là khối đại đoàn kết toàn dân, sự đồng lòng quyết tâm của hệ thống chính trị và sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành.

Bí thư Thành ủy TP HCM nói: "Sức mạnh có được từ sự đoàn kết. Anh dở người ta phụ, anh yếu người ta có thể thông cảm, chia sẻ, giúp đỡ nhưng anh mà xấu thì không được. Cán bộ hoạt động vì lợi ích riêng tư thì không ai ủng hộ mà còn bị lên án".

Theo Bí thư Thành ủy TP HCM, công tác tổ chức là một loại quyền lực, kiểm soát quyền lực là kiểm soát con người.

"Thứ nhất là cái nhìn thấy được. Thứ hai khó thấy là cái bên trong. Cái này phải qua hành động, việc làm, qua thái độ sống mới thấy được. Ai làm được việc, ai trong sáng là tổ chức đều biết. Khác nhau ở chỗ là sử dụng cái quyền đó cho lợi ích chung hay cho cá nhân. Nếu cán bộ vì lợi ích chung mà vi phạm thì tìm cách giảm nhẹ; còn vì cá nhân, tư túi, động cơ thấp hèn là phải xử lý"- ông Nguyễn Văn Nên khẳng định.

Bí thư Thành ủy TP HCM nhắc nhở: "Chúng ta thường nói với nhau, cứ ngồi yên đó, lo làm việc thôi. Còn chuyện phân công, bố trí là do lãnh đạo, do tổ chức chứ không việc gì đi tranh thủ người này người kia. Ai làm tốt, lãnh đạo sẽ thấy và có đánh giá".

,

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论