首页 社会内容详情
足球投注app:Chủ tịch Keppel Land Việt Nam nhận giải Nhân vật bất động sản của năm

足球投注app:Chủ tịch Keppel Land Việt Nam nhận giải Nhân vật bất động sản của năm

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Giải thưởng Nhân vật bất động sản của năm PropertyGuru Vietnam Property Awards được trao cho những cá nhân có ảnh hưởng sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản tại châu Á. Những năm qua, giải thưởng này đã gọi tên các nhân vật tiêu biểu như ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup; ông Lê Văn Kiểm - Người sáng lập và cũng là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KN; hay ông Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kiến Á...

Năm nay, giải thưởng vinh danh Ông Joseph Low, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam. Nhân dịp này, ông đã có những chia sẻ về thành tựu của Keppel Land qua 3 thập kỷ tại Việt Nam, ý nghĩa của giải thưởng cũng như chiến lược lâu dài của doanh nghiệp trong tương lai.

Đâu là những thành tích Keppel Land đạt được khiến ông cảm thấy tự hào nhất?

- Chúng tôi đang chuẩn bị chào đón cột mốc 30 năm phát triển tại Việt Nam. Trong 3 thập kỷ qua, Keppel Land đã đóng góp cho công cuộc đô thị hóa của Việt Nam bằng việc mang đến các giải pháp không gian đô thị chất lượng cao và bền vững nhằm kiến tạo cộng đồng, nâng tầm cuộc sống.

Ngày nay, Keppel Land đã trở thành một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn mạnh nhất với hơn 20 dự án được cấp phép và tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 3,5 tỷ đô la Mỹ. Danh mục các dự án nhà ở chất lượng như Estella Heights, Celesta Rise và Empire City, cũng như các dự án cao ốc văn phòng, thương mại hạng A như Saigon Centre, nơi cửa hàng bách hóa Takashimaya tọa lạc.

Những thành tích xuất sắc của Keppel Land tại Việt Nam đã đem đến cho chúng tôi vị thế vững chắc để hướng đến mục tiêu 30 năm phát triển rực rỡ hơn nữa tại đây.

Ông Joseph Low (phải), Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, nhận giải thưởng Nhân vật bất động sản của năm tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 (Ảnh: Keppel Land Việt Nam).

Giải thưởng Nhân vật bất động sản của năm có ý nghĩa như thế nào với ông?  

- Tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng Nhân vật bất động sản của năm, đặc biệt hơn nữa khi Keppel Land đang kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam. Đây là sự ghi nhận không chỉ đối với tôi, mà còn đối với tất cả những nhân viên đã và đang làm việc tại Keppel Land Việt Nam, cho những thành tựu của công ty và sự cống hiến hết mình của nhân viên trong suốt 30 năm đóng góp vào công cuộc đô thị hóa bền vững tại Việt Nam.

,

足球投注appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球投注app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022, Keppel Land và các dự án còn chiến thắng những giải thưởng nào khác, thưa ông?   

- Tại lễ trao giải, chúng tôi còn giành chiến thắng tại 11 hạng mục khác, bao gồm Nhà phát triển bất động sản bền vững tốt nhất Việt Nam, Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam và 3 giải thưởng khác bao gồm Thiết kế và xây dựng bền vững, Thành tựu về môi trường, Xã hội và quản trị (ESG) và Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Ông Lee Leong Seng, Giám đốc dự án The Infiniti, nhận giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam (Ảnh: Keppel Land Việt Nam).

The Infiniti, giai đoạn 3 của Riviera Point, một dự án nhà ở của Keppel Land tại quận 7, TPHCM, được vinh danh với giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam. The Infiniti còn được gọi tên ở 3 hạng mục khác bao gồm Dự án xanh tốt nhất Việt Nam, Dự án căn hộ bên sông tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất Việt Nam.

Bà Đàm Suyến Như - Giám đốc khối Phát triển Nhà ở, Keppel Land Việt Nam - nhận giải thưởng Dự án nhà thấp tầng tốt nhất TPHCM cho Celesta Avenue (Ảnh: Keppel Land Việt Nam).

Ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc Thiết kế, bộ phận Quản lý Dự án, Keppel Land Việt Nam - nhận giải thưởng Dự án căn hộ có kiến trúc xây dựng tốt nhất Việt Nam cho Celesta Heights (Ảnh: Keppel Land Việt Nam).

Trong khi đó, Celesta Heights and Celesta Avenue, dự án tại Nhà Bè do Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển, lần lượt chiến thắng tại hạng mục Dự án căn hộ có kiến trúc xây dựng tốt nhất Việt Nam và Dự án nhà thấp tầng tốt nhất TPHCM.

Đại diện Keppel Land tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 (Ảnh: Keppel Land Việt Nam).

Ông có thể chia sẻ thêm về định hướng phát triển của Keppel Land Việt Nam trong tương lai? 

- Để củng cố tầm nhìn 2030 của Tập đoàn Keppel, Keppel Land đang tiến hành quá trình chuyển đổi từ nhà đầu tư bất động sản truyền thống thành một doanh nghiệp theo đuổi chiến lược kinh doanh ít tài sản (asset light), mang đến các giải pháp không gian đô thị sáng tạo và bền vững.

Chúng tôi đang hướng đến mảng bất động sản như một dịch vụ (real estate as a service) và tận dụng công nghệ tiên tiến tập trung vào việc lấy khách hàng làm trọng tâm, cũng như xây dựng các chiến lược tăng trưởng mới để tăng doanh thu định kỳ, tái tạo đô thị bền vững. Chúng tôi cũng đang tập trung vào mảng bán lẻ tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục vận dụng sức mạnh tổng hợp của tập đoàn để đem lại các giải pháp đô thị hóa bền vững.

Keppel Land cũng đang tích cực hợp tác cùng Keppel Capital để tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới. Việc Keppel Land Việt Nam cùng với Quỹ Keppel Vietnam Fund và các nhà đầu tư mua lại 3 khu đất tại Mailand Hà Nội City là một ví dụ điển hình về cách chúng tôi đang thực hiện mô hình asset light.

,

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

  • 补刀团长撒浪嘿 @回复Ta

    2023-01-14 00:13:12 

    《高雄市总教练李来发表》示,邱骏威青少〖棒〗时期是打击能力很好的三垒手,「是一名好手」,{也是球队秘密武器}。没有华丽辞藻,就一个好!

发布评论